PHÂN PHỐI TÔN CUỘN ĐÔNG Á TOÀN QUỐC

PHÂN PHỐI TÔN CUỘN ĐÔNG Á TOÀN QUỐC

PHÂN PHỐI TÔN CUỘN ĐÔNG Á TOÀN QUỐC

PHÂN PHỐI TÔN CUỘN ĐÔNG Á TOÀN QUỐC

PHÂN PHỐI TÔN CUỘN ĐÔNG Á TOÀN QUỐC
PHÂN PHỐI TÔN CUỘN ĐÔNG Á TOÀN QUỐC
Tổ 8, ấp Gò Ngãi, Xã Phước Bình, H. Trảng Bàng, T. Tây Ninh tonphuchau99@gmail.com
Mạng xã hội:
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 0987 800 357
PHÂN PHỐI TÔN CUỘN ĐÔNG Á TOÀN QUỐC

Với mục tiêu trở thành Doanh Nghiệp dẫn đầu trong nước và nâng cao vị trí trong bản đồ thép lá mạ trên thế giới, Tôn Phúc Hậu cung cấp dịch vụ phân phối TÔN CUỘN đông á trên toàn quốc.

TÔN ĐÔNG Á là một trong những DN sản xuất thép lá mạ đã có bề dày thương hiệu gần 18 năm, nhưng cũng tự nhận thấy rằng “phải không ngừng thay đổi phương án sản xuất để phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế. Nhất là khi Việt Nam đã tham gia hội nhập sâu và rộng vào nền kinh tế toàn cầu như “sân chơi” rộng lớn WTO, TPP”. Ông Nguyễn Thanh Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tôn Đông Á chia sẻ.

Năm 2014, nhà máy thứ 2 tại KCN Đồng An 2,TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương chính thức đi vào hoạt động giai đoạn 1 sau hơn 1 năm khởi công xây dựng với số vốn đầu tư 70 triệu USD. Năm 2016, tiếp tục khởi động đầu tư xây dựng giai đoạn 2 nhà máy Thủ Dầu Một, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017 với vốn đầu tư khoảng 90 triệu USD. Dự án sẽ giúp nâng tổng sản lượng toàn công ty lên 1 triệu tấn/năm với nhiều chủng loại sản phẩm thép lá mạ kẽm, mạ lạnh, mạ màu chất lượng cao, đủ năng lực cung ứng cho nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế. Tôn Đông Á đã đầu tư hệ thống quản trị nguồn lực DN trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại – ERP (trên 2 triệu USD) từ năm 2012. Đến nay, hệ thống đã đi vào hoạt động ổn định, giúp công tác quản trị đạt hiệu quả cao, tạo lợi thế cho DN phát triển. Tôn Đông Á tự hào là công ty thép lá mạ Việt Nam đầu tiên ứng dụng thành công hệ thống ERP và tạo niềm tin cho các DN cùng ngành đầu tư hệ thống.

Trong suốt 18 năm xây dựng và phát triển, Tôn Đông Á đã vinh dự được Nhà nước, Chính phủ trao tặng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý như: 2 Huân Chương Lao Động Hạng Ba, Giải Vàng Giải thưởng chất lượng quốc gia…

 

CÔNG TY TNHH TÔN PHÚC HẬU

Đại lý cấp 1 tôn Đông Á - Thép hình các loại

 

Địa chỉ: Tổ 8, ấp Gò Ngãi, xã Phước Lưu, H. Trảng Bàng, T. Tây Ninh

Điện thoại: 0987 800 357

Website: tonphuchau.com

Email: tonphuchau99@gmail.com

DỊCH VỤ
Tôn Phúc Hậu chuyên nhận gia công cán sóng tôn các loại, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tôn thép, với trang thiết...
Xem thêm
Hòa Phát
Thép Ánh Hòa
Tôn Hoa Sen
Tôn Đại Thiên Lộc
Tôn Đông Á
Đăng ký nhận báo giá